Latest News/Updates

 • BitTorrent...
  BitTorrent 7.9.4.40912
  2015-08-25 06:53:35, View: 275, Category: แชร์ไฟล์ อัพโหลดไฟล์

  BitTorrent เป็น โปรแกรมแชร์ไฟล์ (peer-to-peer) หรือ (P2P) โปรแกรมโหลดบิต ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับโหลดบิตอันดับต้นๆ เลย ทั้งเป็นโปรแกรมตัวแรกๆ ที่ได้รับความนิยม ทั้งเป็นโปรแกรมที่มีคุณสมบัติในการโหลดบิตที่เยี่ยมยอดไม่ว่าจะเป็นการใช้ เทคโนโลยีใหม่ในการรับส่งข้อมูลให้สามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วยิ่งขึ้น โดยการแบ่งไฟล์เป็นไฟล์เล็กๆ ช่วยให้ดาวน์โหลดไฟล์ได้เร็วมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว โปรแกรมมีขนาดเล็กมากเพียง 1.8 MB  จึงทำให้ไม่หนักเครื่อง และไม่ส่งผลกระทบใดๆ เมื่อทำกิจกรรมหลายๆอย่างบนเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมกัน โปรแกรมสามารถจัดเรียงอันดับการโหลดไฟล์ได้จึงทำให้ไม่สับสนหากโหลดไฟล์ หลายๆ ไฟล์พร้อมๆ กัน

  • uTorrent 3.4.4...
   uTorrent 3.4.4 build 40911
   2015-08-24 16:39:05, View: 328, Category: แชร์ไฟล์ อัพโหลดไฟล์

   uTorrent เป็น โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ประเภทบิท โปรแกรมนี้ได้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถโหลดบิตได้ง่ายๆ โปรแกรมสามารถทำงานโดยใช้ทรัพยากรเครื่องไม่เยอะเหมือนโปรแกรมโหลดบิตตัว อื่นๆ โปรแกรมได้มีฟังก์ชั่นที่จำเป็นต่อการโหลดบิตไว้อย่างครบถ้วนไม่ได้มีการตัด ฟังก์ชั่นจำเป็นออก นอกจากนั้นโปรแกรมก็ยังมีระบบสำหรับพรีวิวไฟล์หนังหรือไฟล์เพลงที่กำลัง ดาวน์โหลด และระบบแปลงไฟล์สำหรับอุปกรณ์มือถือที่สามารถลากไฟล์ที่โหลดเสร็จมาปล่อยที่ อุปกรณ์ได้ทันที

   • phpMyAdmin...
    phpMyAdmin 4.4.14
    2015-08-24 16:35:09, View: 200, Category: นักพัฒนา และ Developers

    phpMyAdmin เป็นโปรแกรมคู่ใจสำหรับนักพัฒนาโปรแกรมด้วย MySQL โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้นักพัฒนาโปรแกรมระบบเว็บเบสแต่ละภาษา สามารถบริหารจัดการข้อมูลบนดาต้าเบส MySQL ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมนี้พัฒนาโดยใช้ PHP เป็นหลัก ทำให้ผู้ใช้จะต้องมีเว็บเซิฟเวอร์ที่รองรับการใช้งาน PHP เสียก่อนจึงจะสามารถใช้งานโปรแกรมได้ ตัวโปรแกรมออกแบบมาให้ผู้ใช้บริหารจัดการทุกอย่างเกี่ยวกับ MySQL ไม่ว่าจะเป็น สร้างดาต้าเบส, ลบดาต้าเบส, สร้างเทเบิ้ล, ออกแบบเทเบิ้ล, เพิ่มข้อมูล, ลบข้อมูล, แก้ไขข้อมูล, เรียกดูข้อมูล จนไปถึงการสร้างอินเด็กซ์, สร้างวิว, import ข้อมูล, export ข้อมูลและโครงนสร้างดาต้าเบสอีกด้วย

    • Wise Care 365...
     Wise Care 365 3.82
     2015-08-24 16:30:42, View: 155, Category: โปรแกรมทั่วไป

     Wise Care 365 เป็นโปรแกรมลบไฟล์ขยะ หรือ โปรแกรมดูแลเครื่อง ที่สามารถเข้าไปจัดระเบียบ ไฟล์ระบบของคอมพิวเตอร์ พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไฟล์ระบบวินโดว์อื่นๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัว โปรแกรมลบไฟล์ขยะใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเร่งความเร็วเครื่องคอมพิวเตอร์

     • Wise Registry Cleaner Free...
      Wise Registry Cleaner Free 7.71
      2013-05-25 15:38:26, View: 888, Category: โปรแกรมทั่วไป

      ดาวน์โหลดโปรแกรมทำความสะอาด Registry สำหรับโปรแกรม Wise Registry Cleaner Free เป็นโปรแกรมที่จะช่วยทำความสะอาด Registry หรือ ซ่อมแซมและลบ Registry ด้วย เมื่อคอมพิวเตอร์หรือเวลาที่เราลงโปรแกรมต่างๆลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราแล้ว มันก็จะยิ่งมีค่า Registry ต่างๆนานๆ ที่มากจากตัวโปรแกรมที่เราลงหรือเกิดจากเกิดใช้งานโปรแกรม นี้เลยไปสาเหตุที่ทำให้คอมพิวเตอร์ช้าเพราะคอมพิวเตอร์เราจะประมวลผลค่า Registry ทั้งหมดที่มี แต่เพราะบาง Registry ก็ไม่ได้ใช้งานแต่มีไว้ในเครื่อง โปรแกรม Wise Registry CleanerFree จะช่วยเข้าไปลบ Registry ที่ไม่ได้ใช้งานหรือมีปัญหา นับว่าเป็นโปรแกรมทำความสะอาด Registry ที่ได้รับความนิยมมากเลยครับ

      • Odin Screen Capture...
       Odin Screen Capture 9.8.4
       2013-05-23 01:03:26, View: 722, Category: กราฟิก และ รูปภาพ

       ดาวน์โหลดโปรแกรมแคปภาพหน้าจอ สำหรับโปรแกรม Odin Screen Capture เป็นโปรแกรมที่จะช่วยแคปภาพหน้าจอหรือจับภาพหน้าจอนั้นเอง เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย และยังสามารถตั้ง Hotkey ได้อีกด้วย และยังมีหมวดให้เลือกอีกด้วยเช่น ( แสดงหรือซ่อนหน้าจอ , การจับภาพหน้าจอด้านบนเดสก์ทอป , หน้าจอการตั้งค่าการแสดง , การจับภาพเต็มหน้าจอ ) ครับ นับว่าเป็นโปรแกรมแคปภาพหน้าจอหรือจับภาพหน้าจอที่ดีมากเลยครับ

       • Unlocker...
        Unlocker 1.9.2
        2013-05-20 06:17:38, View: 1,210, Category: โปรแกรมทั่วไป

        ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยลบไฟล์ที่ไม่สามารถลบได้ สำหรับโปรแกรม Unlocker เป็นโปรแกรมที่จะช่วยลบไฟล์หรือโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่สามารถลบออกได้เนื่อจากโปรแกรมนั้นทำงานอยู่ จึงทำให้ไม่สามารถลบตัวโปรแกรมหรือไฟล์นั้นได้ สำหรับโปรแกรมนี้จะช่วยปลดล็อคไฟล์หรือโปรแกรมนั้นเพื่อลบมันได้อย่างง่ายดาย สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาไม่สามารถลบไฟล์หรือโปรแกรมไม่ได้ แนะนำให้ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยปลดล็อคไปใช้งานดูเลยครับ